สวัสดีและขอต้อนรับนักฝันทุกท่าน

นักฝัน

ท่านนักฝันคงมีความคิดดีๆที่จะทำสิ่งแสนงดงามและนำพาสิ่งดีและความสำเร็จมาแก่ตัวท่าน คนที่ท่านรัก และโลกใบนี้ และท่านคงกำลังไล่ล่าทำตามฝันของตัวเองอยู่อย่างขะมักเขม้นไม่ย่อท้อ เพื่อนำมาซึ่งสิ่งที่ท่านหวัง เรายืนยันได้ว่าท่านกำลังมาถูกทางแล้ว เพราะนี่คือที่ที่ท่านจะได้รับคำแนะนำที่มีประโยชน์ไป

การไล่ล่าตามฝันนั้นท่านก็คงมีแผนการที่จะนำพาท่านให้บรรลุฝันนั้น เริ่มจากความคิดดีๆของท่านเอง การเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เพื่อให้เห็นฝันชัดเจนมากขึ้น รวมถึงแรงบันดาลใจด้วย แล้วนำมาทำการวางแผนต่างๆ เพื่อทำตามฝันให้สำเร็จ แต่บางครั้งท่านเองก็คงกลัวว่าฝันนั้นจะเป็นได้แค่ฝันต่อไปแม้จะพยายามอย่างสุดความสามารถก็ตามและบางท่านก็คงได้ว่าฝันนั้นคงเป็นแค่ฝันต่อไป ทั้งๆที่ พยายามมากมาย แต่บางครั้งก็ผิดพลาดจากการโฆษณา การออกแบบและอีกหลายอย่างที่บางอย่างก็สามารถแก้ไขได้ หรือแก้ไขได้ยากมาก อย่างเรื่องของ “การบัญชี” ที่ถ้าสามารถทำได้ไม่จะไม่ให้ผิดพลาดเลยแม้แต่น้อย

การบัญชี อาจประกอบด้วยหลายส่วนประกอบและเทคนิค อาจไม่ได้หมายถึงเรื่องของการเงินทั้งหมดแต่ก็เป็นเรื่องที่ล้วนเกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็น การทำบัญชี การสต๊อกสินค้า การสั่งซื้อสินค้า บัญชีรายได้ค้างรับแ ละอีกหลายบัญชีที่มีความสำคัญยิ่ง

ถ้าหากท่านนักฝันเองก็มีความคิดเห็นเหมือนกัน และอยากแบ่งเบาหรือสนใจมาให้เราได้ร่วมดูแลกันก็มาร่วมกับเราสิ ท่านนักฝันผู้ยิ่งใหญ่